Chuyển shop quần áo trẻ em Honkids

Vận tải Hưng Phát luôn sẵn lòng phục vụ mọi khách hàng đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Ngày hôm nay chúng tôi nhận được 1 cuộc điện thoại từ quản lý shop quần áo trẻ em Honikids với nhu cầu chuyển cửa hàng sang địa chỉ khác tại trung tâm Hà Nội giúp khách hàng có thể sử dụng được sản phẩm một cách tốt nhất.

Nhu cầu của Shop Honikids.

Nhận được yêu cầu là Shop Honikids đang mong muốn chúng tôi chuyển toàn bộ quần áo trẻ em trong kho và tháo các món đồ đang khung ở shop khi nhận được yêu cầu chúng trôi lập tực đã cho người đến thu dọn quần áo xếp vào thùng đóng hộp.

Quần áo trẻ em Honikids – Trời trang trẻ em giá tốt

Tiếp theo chúng tôi sẽ tháo toàn bộ khung sắt, những món đồ gì honikids yêu cầu chuyển sang cửa hàng mới chúng tôi sẽ chuyển sang, những món đồ cần bỏ chúng tôi sẽ chở ra nơi quy định.

Được biết đến Honkids shop là địa chỉ bán buôn quần áo trẻ em và phân phối lẻ nên thường có rất nhiều đồ. Nhưng chúng tôi chỉ làm việc trong 1 ngày là toàn bộ đồ đã được chuyển sang cửa hàng mới.

Liên hệ với vận tải Hưng Phát.

Hưng Phát luôn sẵn lòng phục vụ mọi khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Trong thời gian này chúng tôi đang có chính sách giảm giá cho sinh viên mong muốn chuyển nhà. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận sự tư vấn tốt nhất nhé.

Hưng Phát luôn sẵn lòng phục vụ mọi khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

About

You may also like...

Your email will not be published. Name and Email fields are required