Có nên tự chuyển nhà hay không?

Như Hưng Phát Grup đã thấy có nhiều gia đình tự chuyển nhà nhưng đang trong quá trình tháo, dỡ đóng gói thì lại liên hệ đến chúng tôi để nhờ hỗ trợ về dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Vậy những lý do nào khiến những gia đình đang muốn tự chuyển nhà mà lại liên hệ tới Hưng Phát Grup.?

Ngay sau đây chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm về vấn đề có nên tự chuyển nhà hay không.? Tự chuyển nhà có ảnh hưởng hay bị làm sao tới gia đình mình hay không.?

Nên tự chuyển nhà hay không?

Như nãy chúng tôi đã chia sẻ ở trên thì đang có gia đình tự chuyển nhà nhưng lại liên hệ với chúng tôi nhờ trợ giúp vì những lý do như sau:

 • Không tháo được bình nóng lạnh các thiết bị điện trong gia đình.
 • Tự đóng gói đồ đạc không cẩn thận mới chỉ xếp lên nhau những vật dụng thủy tinh lại vỡ.
 • Do gia đình ít người không thể nào mà bốc được hàng lên xuống xe.
 • Không có kinh nghiệm vận chuyển là thiệt hại đồ đạc.

Trên chỉ là một số lý do chủ yếu còn rất nhiều vấn đề nữa mà nhiều khách hàng liên hệ và kể với chúng tôi. Còn rất nhiều những vấn đề nhỏ nữa mà chúng ta không thể nào mà lường trước được. Suy cho cùng thì chuyển nhà vừa mệt lại vừa tốn nhiều chi phí hơn.

Đóng gói chuẩn bị chuyển lên xe

Theo như Hưng Phát Grup thì các bạn nên thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói để đảm bảo được sự an toàn về đồ đạc, đúng tiến độ, mà nhàn thân mình hơn. Nhìn thì thấy đắt nhưng so với những thiệt hại trong quá trình tự chuyển nhà sẽ không đáng là bao nhiêu.

Nhưng nếu các bạn vẫn muốn tự chuyển nhà thì chúng tôi cũng có phần chia sẻ về cách bảo quản đồ dễ vỡ khi chuyển nhà giúp cho những khách hàng đang có nhu cầu tự chuyển hay tham khảo về những công ty vận chuyển họ bảo quản đồ ra làm sao.?

>> Tham khảo ngay: Chuyển nhà trọn gói xe ba gác có nên sử dụng hay không?

Tự chuyển nhà ảnh hưởng đến gia đình không?

Tự chuyển nhà sẽ có nhiều ảnh hưởng đến gia đình vì những lý do rất đơn giản như này thôi nhưng sẽ làm ảnh hưởng đến gia đình và tài lộc trong quá trình chuyển nhà.

 • Ảnh hưởng gia đình: nếu các bạn thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì sẽ không phải đóng hàng, không phải tháo lắp thiết bị điện… Những vấn đề về điện thì lại nguy hiểm.
 • Ảnh hưởng đến tài sản: Nếu các bạn tự đóng gói đồ thì sẽ bị vỡ, hỏng quá tội lại phải mua đồ mới tiền mua đồ mới thì thuê dịch vụ trọn gói có phải là vừa nhàn vừa thoải mái không?
 • Ảnh hưởng tới tài lộc: Thường thì nhiều gia đình sẽ xem giờ chuyển nhà, xem ngày chuyển nhà, chúng ta tự chuyển làm chậm tiến độ, chậm giờ vận chuyển khiến cho chúng ta sang nhà mới không được như mong muốn, sợ làm ăn không được phát đạt.
 • Và có nhiều lý do khiến chúng ta phải khó xử nếu như chắc chắn thì nên thuê dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp cho đảm bảo.

Thùng cotton chuẩn bị để đóng gói

Lợi ích khi thuê dịch vụ chuyển nhà.

Có những lợi ích chuyển nhà của nhiều công ty mà bạn không hề biết, vậy để Hưng Phát Grup chia sẻ giúp các bạn một số lợi ít lớn, nhỏ mà nhiều công ty đã có để hỗ trợ khách hàng trong quá trình vận chuyển được đảm bảo hơn.

 1. Tặng thùng cotton, xốp nổ, nilon để bọc đồ cực kỳ chắc chắn.
 2. Có thợ điện, mộc, nề chuyên tháo lắp sửa chữa những thứ không may trong quá trình vận chuyển sẽ ảnh hưởng.
 3. Có đơn vị còn hỗ trợ về việc dọn dẹp sau khi đã chuyển đồ đi.

Chỉ với 3 lợi ích trên thì chúng ta không còn phải suy nghĩ về việc tự chuyển nhà nữa phải không? hãy thuê ngay một đơn vị chuyển nhà Hà Nội chuyên nghiệp đến chuyển nhà cho chúng ta nào. Chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm được dịch vụ chuyển nhà nào tốt để tránh các bạn tìm sai đơn vị nhé.

Chuyển dần đồ ra để chuyển xuống

Liên hệ đơn vị chuyển nhà trọn gói.

Nhưng chúng tôi đã tư vấn cho các bạn ở trên thì việc có nên tự chuyển nhà hay không thì các bạn đã biết rồi đấy.! Hãy đưa ra sự lựa chọn thông minh cho mình để tránh tốn kém nhiều chi phí mà lại mất công sức của mọi người trong gia đình.

Tiện đây thì Hưng Phát cũng xin giới thiệu về dịch vụ của chúng tôi, Hưng Phát đội ngũ công nhân viên chuyển nhà được thành lập từ năm 2014 cho đến nay nhiều khách hàng và đối tác lớn sử dụng dịch vụ và có đánh giá cao về những yếu tố như: Nhân viên chăm chỉ, lái xe thuộc mọi nẻo đường, hỗ trợ nhiệt tình trong quá trình vận chuyển, không mất mát, đổ vỡ đồ đạc.

Các bạn đang có nhu cầu và muốn chuyển nhà trong thời gian sớm nhất, hãy liên hệ với Hưng Phát theo Hotline bên dưới chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn 24/24 nhằm đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của mọi khách hàng tại Hà Nội.

 

 

 

About

You may also like...

Your email will not be published. Name and Email fields are required