Lên kế hoạch chuyển văn phòng

Việc lên kế hoạch chi tiết trong quá trình chuyển văn phòng là điều vô cùng quan trọng, nó giúp chúng ta trong suốt quá trình vận chuyển được  thuận lợi hơn. Hôn nay Hưng Phát Grup xin chia sẻ đôi chút kinh nghiệm giúp các bạn lên kế hoạch chuyển văn phòng được đảm bảo.

Hưng Phát Grup đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp tại Hà Nội các bạn đang có nhu cầu vận chuyển xin hãy liên hệ với chúng tôi nếu đang cần gấp chúng tôi luôn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng 24/24.

Lưu ý khi lên kế hoạch chuyển văn phòng.

Để trong suốt quá trình chuyển được thuận lợi nhu mong muốn thì các bạn cần lưu ý một số vấn đề sau để đảm bảo cho việc văn phòng được thượng lộ bình an.

  • Chọn văn phòng: Hãy chọn văn phòng sao cho các vật dụng ở vp cũ có thể lắp đặt thuận lợi, nếu có phải sửa chỉ phải sửa những phần đơn giản không làm tốn kém chi phí sửa chữa lắp đặt lại.
  • Thiết bị: Các thiết bị máy móc làm sao để phù hợp với chỗ kê và đỡ, vì nhiều văn phòng cũ đã thiết kế bàn ghế quá to, hay quá nhỏ.
  • Bỏ bớt đồ: Các bạn hãy chú ý đến vấn đề là bàn quá to, đồ dùng quá to cửa hay cầu thang không vừa, không thể chuyển đồ lên vp mới được. Nếu chọn văn phòng phải phù hợp với đồ dùng. 1 là bỏ đồ cũ, 2 là chọn văn phòng cửa lớn.
  • Chuẩn bị giấy phép: Việc chuẩn bị giấy phép thì phải thông qua ban quản lý vp mình đang thuê, tránh tình trạng đồ chuyển đến lại không cho lên được thì mất công.

Để tham khảo tốt hơn về việc chuyển văn phòng các bạn có thể tìm hiểu thêm về kinh nghiệm chuyển văn phòng của Hưng Phát Grup chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm một cách tốt hơn hết.

Bọc đồ cẩn thận

Các bước lên kế hoạch chuyển văn phòng.

Kế hoạch trước 6 tháng.

Trước khi đưa ra quyết định chuyển văn phòng thì cần phải có kế hoạch trước 6 tháng về dự định chuyển và chuyển đi đâu, làm sao cho phù hợp để đến lúc chuyển không quá bỡ ngỡ, vội vàng.

  • Phác thảo những món đồ cần chuyển đi.
  • Giao cho 1 người chịu trách nhiệm chính trong quá trình.
  • Đưa ra thời gian, hạn cần phải chuyển văn phòng.

Phác thảo đồ đạc cần chuyển.

Về phần đồ đạc các bạn hãy lên kế  hoạch và sổ sách, đến lúc cần chuyển thì chỉ việc đọc những món đồ đã lên sẵn và cho đóng gói điều này rất quan trọng trong quá trình vận chuyển. Giúp cho việc vận chuyển đóng ngày, đúng thời gian.

Những món đồ văn phòng mới không sử dụng được nên bỏ lại vì chuyển sang không sử dụng được lại mất công mang đi vứt bỏ mà chuyển lại khiến cho xe đầy phải thuê 2-3 chuyến quá mất công lại còn mất tiền.

Đóng gói đồ vào thùng cotton

Giao cho 1 người đứng ra làm.

Để việc chuyển đi không gập vấn đề gì thì tố t nhất bạn nên chỉ giao cho 1 người chịu trách nhiệm trong việc này lên kế hoạch đồ và giám sát kiểm nhận hàng từ đầu đến cuối. Tránh thì trạng đồ đạc lên kế hoạch không được thống nhất đồ chuyển với đồ bỏ lại không dõ dàng lại đổ cho bên vận chuyển làm mất.

Người đứng ra phải là người làm tất cả mọi việc từ thuê đơn vị vận chuyển cho đến việc tiếp nhận đồ khi đã được chuyển đến.

Thời gian vận chuyển văn phòng đi.

Lến kế hoạch xong tất cả công ty phải thống nhất xem chuyển ngày nào? cụ thể giờ nào bắt đầu chuyển. Nếu có xem ngày chuyển văn phòng phải xem trướ 1 – 2 tuần để chuẩn bị các khâu khác cho chuẩn xác.

Thuê đơn vị chuyển văn phòng chuyên nghiệp.

Việc thuê đơn vị chuyển văn phòng có là điều khá khó khăn, nếu như nhanh thì lại tìm được đơn vị chuyên nghiệp giá lại rẻ. Trên thị trường thì có rất nhiều đơn vị chuyên nghiệp quan trọng là giá cả ra sao? tư vấn về dịch vụ có chi tiết vận chuyển văn phòng có đúng như cam kết. Nhanh, gọn, sạch, đẹp…

Nếu các bạn cần đến dịch vụ ngay hôm nay hãy liên hệ ngay với chúng tôi Hưng Phát Grup mang đến cho các bạn dịch vụ giá rẻ, đảm bảo về chất lượng.

Nếu văn phòng có thiết bị điện, mộc, nề cần tháo dỡ lắp đặt thì hãy thoả thuận trước với đơn vị vận chuyển có nhận tháo và lắp đồ hay không?

Địch mức chi phí.

Hãy liên hệ với đơn vị vận chuyển văn phòng và đưa ra quyết định cuối cùng về định mức chi phí đúng thời gian như đã hẹn trong hợp đồng thì chỉ cần đến bốc đồ lên xe và chuyển đến văn phòng mới làm sao đúng tiến độ là được.

Lưu ý: Chi phí chuyển văn phòng có thể sẽ phát sinh nếu như trong quá trình vận chuyển sảy ra những vấn đề không may. Điều này các bạn cần phải liên hệ trực tiếp với đơn vị vận chuyển để nhờ tư vấn sẽ tốt hơn.

Chuyển đồ xuống xe

Thanh lý hơp đồng chuyển văn phòng.

Khi toàn bộ đồ đạc đã được chuyển sang văn phòng mới thì việc cuối cùng là thanh lý hợp đồng kiểm kê đồ xem có thiếu, hỏng hóc đồ hay không? Việc này cần phải làm cẩn thận và chuẩn tránh tình trạng đơn vị chuyển nhà ra về rồi lại gọi quay lại báo mất đồ. Đơn vị chuyển nhà sẽ không chịu trách nhiệm cho việc này.

Lựa chọn đơn vị chuyển văn phòng chuyên nghiệp.

Để chọn được đơn vị chuyển văn phòng chuyên nghiệp tại Hà Nội thì có nhiều cách các bạn có thể tìm kiếm trân google với từ khoá “Chuyển văn phòng trọn gói” là sẽ tìm ra một đơn vị chuyên nghiệp nhưng giá cả như nào thì còn tuỳ thuộc và đơn vị vận chuyển khảo sát và đưa ra mức báo giá hợp lý.

Hưng Phát Grup cũng cung cấp dịch vụ chuyển vp nếu các bạn có nhu  cầu có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận tư vấn tốt nhất về dịch vụ. Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng 24/24.

Nguồn: https://chuyennhahanoigrup.com/

About

You may also like...

Your email will not be published. Name and Email fields are required