Xem ngày tốt chuyển văn phòng

Chào mừng các bạn đã ghé thăm Hưng Phát Grup để tìm hiểu về việc xem ngày tốt chuyển văn phòng đây là điều cũng khá quan trọng trong quá trình di dời văn phòng tìm nơi làm việc mới với mục đích mang lại nhiều tài vận cho công ty, cũng để thay đổi phong thuỷ làm việc cho hiệu quả hơn.

Được sự yêu cầu của nhiều khách hàng về việc chia sẻ kinh nghiệm xem ngày Hưng Phát Grup cũng xin chia sẻ một chút kinh nghiệm giúp các bạn có thể chuyển văn phòng mang đến nhiều may mắn cho việc làm ăn.

3 hình thức để chọn ngày chuyển văn phòng.

Chuyển nhà theo tuổi.

 • Thông thường việc xem tuổi là phải lấy tuổi của chủ công ty hoặc người đại diện đăng ký công ty, để chuyển nhà mang đến nhiều may mắn và sự phát đạt.
 • Việc xem tuổi cũng khá quan trọng nhưng có nhiều đơn vị cũng không đề cao vấn đề xem tuổi. Thông thường họ để ý đến 2 biện phát chính dưới đây.

Xem theo ngày, giờ.

 • Việc xem ngày giờ khá là quan trọng vì chúng ta chuyển đúng ngày và giờ tốt thì vận mệnh của công ty ngày càng phát đạt, thông thường chúng tôi đi chuyển nhà đa số người ta xem ngày giờ chuyển nhà chủ yếu.

Xem phong thuỷ chuyển nhà

Đi xem thầy.

 • Việc xem thầy cũng được nhiều công ty lựa chọn vì đến thầy sẽ giúp chúng ta chọn đúng ngày, giờ tốt thầy am hiểu hơn về việc tài vận, thông thường thầy sẽ dựa vào tuổi của chủ doanh nghiệm, hướng của văn phòng, cách bố trí văn phòng.
 • Mỗi thầy sẽ có cách xem tuổi khách nhau cũng tuỳ thuộc và độ am hiểu và kinh nghiệm của các thầy.

Lợi ích và ý nghĩa khi xem ngày chuyển văn phòng.

Ý ngĩa về việc xem ngày, “Giờ Hoàng Đạo”.

Có nhiều công ty sẽ không để ý đến việc xem ngày chuyển văn phòng họ chỉ cần để ý văn phòng mới thế nào, thoáng mát hay không? đủ diện tích cho nhân viên làm việc hay không?

> Tìm hiểu về cách lên kế hoạch chuyển văn phòng.

Nhưng cũng có rất nhiều đơn vị để ý đến việc xem ngày vì khi xem ngày giờ chuyển sẽ đem lại nhiều may mắn và phát tài hơn. Vậy lợi ích của việc xem ngày khi chuyển văn phòng làm gì?

Theo phong tục của người Việt Nam thì sẽ chia ra 2 giờ chính đó chính là Giờ hoàng đạo và giờ hắc đạo giờ hoàng đạo thì có ngĩa là giờ tốt để làm các việc đại sự như: Chuyển nhà, cưới xin, động thổ… Tuỳ nhiên không phải một ngày lúc nào cũng là giờ hoàng đạo.

Giờ hoàng đạo và giờ hắc đạo sẽ chia ra làm đôi hoàng đạo 6 tiếng và hắc đạo 6 tiếng được chia ra mỗi ngày, mỗi tháng, mỗi năm.  Các bạn có thể tham khảo thêm về Giờ Hoàng Đạo để biết thêm chi tiết.

Lợi ích khi xem ngày chuuyển văn phòng.

Có rất nhiều lợi ích tốt khi chúng ta xem ngày chuyển văn phòng mà chúng ta cần phải biết.

 • Đem lại tài lộc may mắn.
 • Chọn được ngày tốt, thuận tiện cho việc vận chuyển.
 • Giúp công ty ngày càng phát triển.

Dọn đồ chuyển nhà đảm bảo không sây sát

Lễ vật cần thiết nếu cúng chuyển văn phòng.

Nếu như các bạn có cúng để chuyển văn phòng thì cần phải có đầy đủ các lễ vật như chúng tôi đưa ra dưới dây, cũng có thể thầy đã sắp xếp và yêu cầu các lễ vật này rồi.

 • Lễ vật cúng thần linh, thổ địa.
 • Bếo nửa
 • Gạo muối.
 • Một xô nước đầy.
 • Một ấm đun nước.
 • Một bộ ấm chén pha trà.

Các lễ vật trên là thông dụng có thể sẽ thiếu các bạn nếu đi xem thầy thì nhớ lấy giấy bút để thầy thống kê giúp các món đồ cần mua cho chúng ta.

> Xem ngay kinh nghiệm chuyển văn phòng từ A-Z tốt nhất.

Lựa chọn đơn vị chuyển văn phòng.

Việc tìm đơn vị chuyển văn phòng thì quá là đơn giản chỉ cần các bạn cầm điện thoại và liên hệ với Hưng Phát Grup chúng tôi sẽ tư vấn về dịch vụ giúp các bạn chuyển văn phòng được nhanh, gọn chất lượng.

Với kinh nghiệm chuyển văn phòng nhiều năm chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn dịch vụ chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ chuyển đúng ngày đúng giờ đểm đảm bảo về việc xem ngày tốt chuyển văn phòng tránh làm ảnh hưởng đến tài lộc của công ty.

Trang chủ: https://chuyennhahanoigrup.com/

About

You may also like...

Your email will not be published. Name and Email fields are required